Thứ năm, Ngày 23 tháng 5 năm 2019 Tìm kiếm:
THÔNG TIN TƯ VẤN
Tất cả câu hỏi
Anh T.K.Nam, 21 tuổi, quê Hưng Yên:
"Đến Văn phòng MRC, tôi được tư vấn địa chỉ các doanh nghiệp uy tín có chức năng đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài, giúp tôi tránh bị lừa đảo".
Chị P.V.Thư, quê Khánh Hòa, đang làm công nhân Nhà máy điện tử tại Malaysia:
"Từ Malaysia, tôi điện thoại về Văn phòng MRC ở Hà Nội và đã được cán bộ tư vấn đưa ra các lời khuyên và cung cấp các địa chỉ hỗ trợ giúp tôi giải quyết khó khăn trong quá trình di cư. Tôi rất cám ơn Văn phòng MRC!"
THỐNG KÊ
Số người online: 9
Số lượt truy cập: 428665
Video Clips 
 
   THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC
   Cập nhật ngày: 21/4/2015 Trang chủ > tin tức - sự kiện > thị trường lao động ngoài nước   

Đại hội Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam nhiệm kỳ IV

 Thay mặt Ban Chấp hành Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam, ông Nguyễn Lương Trào cho biết, hiện nay, Hiệp hội tập trung chính trong việc triển khai thực hiện Bộ quy tắc ứng xử (CoC-VN); hoàn thành nghiên cứu xây dựng, ban hành cơ chế và bộ công cụ để giám sát, đánh giá việc thực hiện CoC-VN của doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động, uy tín của doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, góp phần lành mạnh hóa môi trường hoạt động gắn liền với bảo vệ quyền lợi người lao động tốt hơn.

 
Bàn chủ tọa Đại hội

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp là thành viên của Hiệp hội cũng nỗ lực, phát triển về quy mô, chất lượng hoạt động và đầu tư, góp phần đáng kể vào kết quả chung của cả nước trong việc đưa trên 30 vạn lao động đi làm việc ở nước ngoài (tính từ tháng 7/2011 – tháng 10/2014). Các doanh nghiệp chủ động được trong việc tìm kiếm thị trường, đàm phán ký kết hợp đồng, tổ chức tuyển chọn, đào tạo, tổ chức quản lý lao động ở nước ngoài, thực hiện thanh lý hợp đồng, góp phần phát triển thị trường mới, số lượng lao động đưa đi lớn, có chất lượng, thu nhập ổn định, giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh. Nhiều doanh nghiệp năng động, nhạy bén, nhanh chóng thích nghi với các điều kiện khó khăn mới, nhất là những doanh nghiệp đã hợp tác với đối tác nước ngoài để đào tạo theo yêu cầu thị trường…

 
Thứ trưởng Phạm Minh Huân phát biểu tại Đại hội

Tại Đại hội, Thứ trưởng Phạm Minh Huân chúc mừng những thành tích Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua đồng thời đề nghị Hiệp hội tiếp tục đề xuất các ý kiến đóng góp với cơ quan quản lý Nhà nước để hoàn thiện hệ thống pháp luật cũng như những giải pháp đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu lao động.

 
Thay mặt Hiệp hội, Chủ tịch Nguyễn Lương Trào tặng bằng khen cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ III

Trong nhiệm kỳ mới, Hiệp hội đề ra mục tiêu nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động đưa người Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài, tăng cường lợi ích của người lao động và cộng đồng doanh nghiệp xuất khẩu lao động, từng bước đổi mới hoạt động các doanh nghiệp theo hướng chuyên nghiệp, góp phần giữ vững ổn định quy mô lao động, thị trường hiện có, mở rộng có chọn lọc các thị trường phù hợp với năng lực của doanh nghiệp, góp phần chủ yếu vào việc đưa 10 vạn lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài hàng năm.
 Đại hội Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam nhiệm kỳ IV đã bầu 29 đồng chí vào Ban chấp hành. Ông Nguyễn Lương Trào – Chủ tịch Hiệp hội nhiệm kỳ III tiếp tục giữ chức Chủ tịch Hiệp hội nhiệm kỳ IV.

 
      Tin liên quan
 
 Thông báo tuyển chọn ứng viên điều dưỡng, hộ lý sang làm việc tại Nhật Bản  (31/01/2013  )
 Cảnh báo lừa đảo tuyển chọn lao động Việt Nam đi làm việc tại Angola  (13/03/2013  )
 Tổng số lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài 03 tháng đầu năm 2013 là 18.766 lao động  (06/05/2013  )
 Đăng ký hợp đồng đã được chấp thuận từ 21.01.2013 đến 20.04.2013  (06/05/2013  )
 Đài Loan điều chỉnh mức lương cơ bản và mức đóng bảo hiểm đối với người lao động, bao gồm lao động nước ngoài  (06/05/2013  )
 Hội chợ việc làm dành cho lao động Việt Nam đi làm việc tại Hàn Quốc về nước  (24/05/2013  )
 Chương trình ân xá cho lao động nước ngoài ở Ả-rập Xê-út  (24/05/2013  )
 Tổng số lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài 05 tháng đầu năm 2013 là 32.226 lao động  (10/06/2013  )
 Danh sách các doanh nghiệp đã được giới thiệu với Tổ chức hợp tác tu nghiệp quốc tế Nhật Bản (JITCO) để đưa thực tập sinh đi Nhật Bản tính đến ngày 31/3/2015  (19/06/2013  )
 Lao động Việt Nam sang Đài Loan (Trung Quốc) làm việc  (17/04/2015  )
123456
Chuyên gia tư vấn
Nhà nước có chính sách gì đối với người lao động đi làm việc ở nước ngoài?
Hãy cho tôi biết lợi ích của việc di cư lao động thông qua các kênh chính thống so với việc ra nước ngoài làm việc theo hình thức tự do? (Nếu tôi đi làm việc thông qua các hình thức hợp pháp tôi sẽ có lợi như thế nào?)
Khi đi làm việc ở nước ngoài, tôi có thể đưa vợ/chồng/con cái đi cùng tôi không?
Hãy cho tôi biết Giấy phép lao động là gì?
Tôi cần phải lưu ý điều gì khi muốn đi làm việc ở nước ngoài thông qua một công ty dịch vụ?
Thăm dò ý kiến
Tư vấn viên của tadalafil Văn Phòng MRC có trả lời được câu hỏi của bạn không?


Bạn có hài lòng tadalafil với các dịch vụ khác của Văn Phòng MRC không?
fiogf4


Bạn có cảm thấy tadalafil thoải mái tại Văn Phòng MRC không?
fiogf49gjkf05


 
Trang chủ  |  Chuyên gia tư vấn   |   Video clips   |   Sơ đồ website
Trang Thông tin điện tử được xây dựng trong khuôn khổ Dự án “Thúc đẩy di cư an toàn qua việc thí điểm thành lập Văn phòng Hỗ trợ lao động ngoài nước”, do Cục Quản lý lao động ngoài nước – Bộ LĐTBXH chủ trì, phối hợp với Tổ chức Di cư quốc tế (IOM) tại Việt Nam. Các nội dung phản ánh trong trang này không nhất thiết phản ánh quan điểm của IOM.